có nên mua bằng cấp 3 – Bằng cấp 3 có tác dụng gì ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở có nên mua bằng cấp 3 – Bằng cấp 3 có tác dụng gì ?

có nên mua bằng cấp 3 – Bằng cấp 3 có tác dụng gì ?

Gần đây có nhiều bạn tự hỏi mình chắc cũng lâu và rất mạnh mẽ khi hỏi mình câu hỏi đó bởi bản thân mình là một người chuyên nhận làm bằng cấ 3 phôi thật, bằng cấp 3 uy tín giá rẻ, không cần đặt cọc gì cả thì mình chỉ biết tư vấn bạn là nên làm bằng cấp 3 vì cái người yê cầu bạn phải có cấp 3 mới nhận bạn vào làm đã yêu cầu rồi thì cứ thế mà làm đi.

Giá cả khi làm bằng cấp 3

Bằng cấp 3 (THPT) không học bạ : 4 Triệu

​ Bằng cấp 3 (THPT) + học bạ :5 Triệu

Ảnh: Có nên làm bằng cấp 3 – thpt hay không

BẰNG CẤP 3 – THPT CÓ TÁC DỤNG GÌ ?  CÓ BẰNG CẤP 3 THÌ LÀM ĐƯỢC GÌ?

Có bằng cấp 3 làm được nhiều thứ lắm các bạn ơi. ĐI hoc học cấp 3 – thpt suốt 3 năm zời để nận trên tay tấm bằng cấp 3 ít nhất là cúng có thể đi xin việc – một công  việc nhẹ nhàng đàng hoàng kiểu tri thức văn phòng – có ăn học là sướng thế đấy

Ngon ăn hơn thì là bằng đại học – bằng thạc sĩ – bằng tiến sỹ, mà thôi bạn chưa có được tấm bằng cấp 3 thì thôi bỏ đi đừng nghĩ quá xa đến những tấm bằng cấp không thuộc về mình ha ha…

HỌC NGHỀ CÓ  BẰNG CẤP 3 KHÔNG ?

Cũng có bạn hỏi học nghề có cần bằng cấp 3 không? không bạn ơi, bạn tốt nghệp cấp 2 là hocjc được nghề rồi, nghề thì quan trọng gì có tiền mua tiên còn được, cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được = rất nhiều tiền nhé. Nghề thì trả mất gì ngoài phí học nghề.

Học trung cấp nghề tức là học ở trường trung cấp ấy, nó xét học bạ của bạn từ cấp 3 nó nhân thôi chứ trả cần thi gì cả, hoặc dựa số điểm kỳ thi đại học gần nhất của bạn nó sẽ xét, cơ bản thấp vãi tè cứ yên tâm.

Có bằng cấp 3 thì bạn có thể học lên cao đẳng, trung cấp, đại học…tương lai tươi sáng cho một cái vé qua cổng gửi xe của một công ty nào đó – môi trường làm việc kiểu em họ xa của Google hay amazone…

Làm bằng cấp 3 – có nên làm bằng cấp 3 hay không ? đây là câu hỏi mà bản thân chúng ta, những người mà mới chỉ hoàn thiện trình độ trung học cơ sở nhưng vi một số lý do nào đó mà buộc phải ngừng công việc học tập của mình.

Được đi học, được lên lớp, được nhận bằng cấp là ước mong của nhiều người, tuy nhiên điều kiên và hoàn cảnh đã không cho phép thì làm bằng cấp 3, hay là mua bằng cấp 3 thì chắc hẳn sẽ là điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới khi chúng ta đang cần có một tấm bằng cấp để phục vụ mục đích nào đó như xin việc, như ứng cử vào cơ quan chức vụ nào đó. Tuy nhiên dịch vụ làm bằng cấp 3 hiện tại đang mọc lên rất nhiều, nào là dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ, làm bằng cấp 3 nhanh, làm bằng cấp 3 uy tín…tuy nhiên bài viết này mình  sẽ hướng dẫn các bạn có một tấm bằng cấp 3 giá rẻ và chất lượng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN LÀM BẰNG CẤP 3, CHỨNG CHỈ:

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm việc

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

+​ Làm bằng cấp 3 (cấp THPT): 5 triệu (bằng + học bạ)
+​ Bằng THPT (cấp III): 4 triệu (không kèm học bạ)

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

– Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh thành khác bạn vui lòng liên hệ để trao đổi giá.
– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.
Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline:  0938.650.516
Email: dacthinh1812@gmail.com  zalo:0938.650.516

Khi muốn làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ ngoại  ngữ các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.
Các bạn ở xa (không ở Tp. HCM) chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại Tp. HCM hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

Vui lòng chia sẻ cho bạn bè có nhu cầu, chúc các bạn thành công !

Facebook Comments