Làm bằng cấp 3 tại TP HCM

      Chức năng bình luận bị tắt ở Làm bằng cấp 3 tại TP HCM

Chuyên nhận làm bằng cấp 3 Tại TP HCM uy tí giá rẻ tem phôi thật

TP HCM là một thành phố lớn hiện đang có sự phát triển mạnh mẽ. Đi kèm theo đó nhu cầu về công việc cũng tăng cao hơn, yêu cầu về công việc cũng tăng cao. Bạn là người có năng lực, có kinh nghiệm làm việc nhưng bạn không có gì chứng mình hoặc không đủ yêu cầu về hồ sơ vì thiếu tấm bằng cấp 3. Bạn đang lo lắng không biết sẽ phải làm sao để có được tấm bằng cấp 3?

Bạn đừng lo, chúng tôi – Dichvubangdaihoc.com – chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 Tại TP HCM.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 Tại TP HCM

Đắc Thịnh : 0938.650.516 – Zalo: 0938.650.516
Gmail: dacthinh1812@gmail.com

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc làm bằng cấp 3 giá rẻ chúng tôi đảm bảo với bạn rằng:

– bằng cấp 3 được làm từ phôi thật, tem thật của các nhà trường.
– bằng cấp 3 gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm, học bạ.
– Thời gian làm nhanh, không bắt đặt cọc.
– Mộc đóng và giáp mộc lai nổi, bao soi và công chứng.

Cách thức làm việc của chúng tôi vô cùng thuận tiện cho bạn:

– Liên hệ ( gọi điện hoặc gặp trực tiếp ) để lấy thông tin người làm. Chúng tôi – dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Tại TP HCM không yêu cầu bạn đặt cọc hay đóng bất kì một khoản nào khác.
– Thời gian làm bằng cấp 3 tại Tại TP HCM vô cùng nhanh. Chỉ sau 2- 3 ngày khi bạn gửi thông tin cho chúng tôi thì bạn sẽ có bằng trong tay.
– Kiểm tra bằng ưng ý mới cần trả tiền. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý khi làm bằng cấp 3 tại thành phố Tại TP HCM

– Tất cả bằng cấp 3 đều có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.
Vậy nên bạn có nhu cần cần tư vấn thì hãy liên hệ chúng tôi ngay

Đắc Thịnh : 0938.650.516 – Zalo: 0938.650.516
Gmail: dacthinh1812@gmail.com

Làm bằng cấp 3 ở TP HCM cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Khi có nhu cầu cần làm bằng cấp 3 giá rẻ tại TP HCM hoặc ở tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc và liên hệ với dịch vụ làm Bằng Cấp 24H chúng tôi

Quy trình nhận làm bằng cấp 3 TP HCM như thế nào?

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và khoa học của đội ngũ làm bằng chúng tôi, bạn sẽ có trong tay tấm bằng tốt nghiệp THPT như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. Quy trình cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 ở tỉnh TP HCM của chúng tôi như sau:

► Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để trao đổi kỹ hơn về các điều khoản thỏa thuận cũng như các thông tin cần cung cấp trước khi làm bằng. Với những bạn ở gần, chúng tôi sẽ gặp để trao đổi trực tiếp. Với những bạn ở xa, chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để trao đổi cụ thể.

► Thỏa thuận xong các điều khoản, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cấp 3 theo những thông tin của bạn cung cấp. Chỉ sau khoảng 02 – 03 ngày, tấm bằng cấp 3 mà bạn cần sẽ được làm xong. Nếu cần làm gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ làm lấy ngay trong vòng 24h.

► Sau khi làm bằng xong, nếu bạn ở gần chúng tôi sẽ giao bằng trực tiếp. Còn nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Để đảm bảo uy tín thì sau khi nhận bằng, bạn có thể đem soi và công chứng trước, yên tâm rồi mới thanh toán tiền cho chúng tôi.

 

Giá dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 tại TP HCM bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề nhiều bạn quan tâm khi có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp cấp 3. Không chỉ cung cấp những tấm bằng chất lượng cho các bạn mà phí dịch vụ của chúng tôi cũng có mức giá tương đối rẻ, hợp lý phải chăng. Thông thường, bằng tốt nghiệp trình độ THPT của chúng tôi làm sẽ có 2 loại là: 

Bằng cấp 3 (THPT) không học bạ : 4 Triệu

​Bằng cấp 3 (THPT) + học bạ :5 Triệu

Phân biệt bằng cấp 3 tật hay giả như thế nào?

Để phân biệt làm bằng cấp 3 giả chúng ta chỉ cần quan sát vể dáng vẻ hình dáng bên ngoài chắc chắc có những điễm không tương đồng như sau đó là bằng cấp 3 giả , bằng cấp 3 giả hiện nay có những điều dễ nhận biết nhất là kích thước phông chử , cỡ chữ có lợt màu và đậm chuẩn như bằng thật hay không đó là kinh nghiệm phận biệt kích cỡ chữ đối với bằng cap 3 giả và con dấu cần quan sát xem con dấu đó có thực sự được đ1ong bằng tay hay không hay chỉ là những kỹ sảo pho to tứ photoshop và trên máy tính in trực tiếm vào phôi lam bang cap 3 hiện nay quả thực quá dễ cho chúng ta nếu khôn gthe phân biệt đượ những cơ bản như hiện nay.

======================================================

Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin liên hệ qua mail, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại và chuyển phát nhanh cho bạn.
Vui long chia sẻ dịch vụ làm bằng cấp 3 Tại TP HCM cho bạn bè có nhu cầu, chúc các bạn thành công !

Facebook Comments