làm bằng cấp 3 THPT giá rẻ tại đồng nai

LÀM CHỨNG CHỈ VÀ CÁCLOẠI BẰNG

 GIÁ RẺ MÀ KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC!!!

SĐT: 0938.650.516

Email: dacthinh1812@gmail.com

                   Zalo: 0938.650.516

                    Face:dacthinh1812@gmail.com

Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ làm bằng đại học giảcao đẳng, trung cấp,chứng chỉ giá rẻ chất lượng , tại  CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN CẢ NƯỚC với  mạng lưới nhân viên đông đảo có mặt khắp cac tỉnh thành.chúng tôi có nhiều ưu điểm về sự an toàn cũng như thái độ phục vụ chu đáo khiến khách hàng ngày càng tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Chỉ cần một tin nhắn, một cuộc gọi điện bạn đã có thể có một tấm bằng đại học, cao đẳng hoặc bất cứ loại bằng nào, đặc biệt hơn là khi nhận bằng giao tiền, giảm tối đa rủi ro cho khách hàng. Đã có 97% có việc làm ổn định sau khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học bao soi của chúng tôi.

Cách thức chúng tôi sẽ làm việc với các bạn như sau:

– Gặp mặt trực tiếp lấy thông tin, làm xong OK thì mới lấy tiền nên anh/chị yên tâm không sợ bị lừa gạt ( Hiện tại có nhiều người lừa gạt lấy tiền cọc rồi tắt điện thoại).

– Bằng giống thật 100%, các anh/chị có thể đem bằng thật theo để so sánh không giống không lấy tiền. Bằng mộc nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh óng ánh từ trong ra ngoài.

– Làm bằng uy tín, làm nhanh có ngay trong ngày( muộn nhất từ 2-3 ngày lá có).

– Bảo mật thông tin khách hàng.

– Làm Bằng Đại Học phôi thật, Trung Cấp, Cấp 3 giá rẻ

Chúng tôi cung cấp những loại bằng sau đây:

Bằng đại học chính quy, tại chức, hệ từ xa, làm bằng đại học bách khoa, kinh tế, Quốc Gia Hà Nội, TPHCM 5triệu, Làm bằng Cao đẳng ( Chính quy / Từ xa ) 4 triệu, trung cấp 4 triệu, tốt nghiệp cấp 3 + học bạ 5 triệu ( khong học bạ 4 triệu ), các loại chứng chỉ 1 triệu, Toec  quốc tế 4 triệu…

Liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây

 • Họ và Tên :
 • Ngày Sinh – Nơi Sinh :
 • Trường  – Ngành :
 • Năm Tốt Nghiệp :
 • Xếp loại :
 • Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
 • Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
 • Số điện thoại :
 • Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
 • Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

ĐỌC KỸ NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ SAU CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG NHẬN LÀM

 • Các bằng liên quan đến các ngành Công an và Quân sự và các nghành liên quan đến chính trị khác chúng tôi đặc biệt không làm.
 • Chúng tôi nhất quyết không làm các bằng liên quan đến hợp đồng bất hợp pháp, sổ đỏ, chứng minh nhân dân vân…vân…
 • Chúng tôi làm bằng đại học với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đang cần tìm cho mình một công việc tốt trong thời buổi khó khăn hiện nay.
 • Chúng tôi không hoan nghênh các hành vi bất hợp tác và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu.

Những ưu điểm khi làm bằng đại học không cần đặt cọc

Làm bằng đại học có công chứng , các loại chứng chỉ như toeic, tiếng anh,… là dịch vụ cung cấp đến khách hàng không có điều kiện theo học tại trường đại học, cao đẳng những tấm bằng đúng chuyên ngành và trường đào tạo giống bằng chuẩn trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Dịch vụ làm bằng đại học cao đẳng giá rẻ hiện nay được đánh giá là dịch vụ tích hợp nhiều ưu điểm:

– Bảo hành vĩnh viễn sản phẩm cho quý khách.nếu khách hàng không sử dụng đươc chúng tôi đảm bảo hoàn lại tiền cho quý khách.

– Giống bằng chuẩn 100%: Với dịch vụ làm bằng đại học cao đẳng không cần đặt cọc của chúng tôi, với hệ thống máy móc hiện đại, kinh nghiệm lâu năm và khả năng nhạy bén, nắm bắt những thay đổi trong hình thức bằng những năm gần đây,phôi do bộ giáo dục ban hành, chúng tôi đảm bảo mang đến bạn những tấm bằng chuẩn từ màu sắc, chất liệu, thiết kế, team bảy màu với ky thuật in khắc laze. Khi nhìn bằng mắt thường bạn không thể phân biệt được 2 loại bằng này.

– Thời gian làm bằng nhanh: Thời gian trả bằng của chúng tôi giao động trong 3-5 ngày, đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu làm nhanh, làm gấp chúng tôi sẵn sàng phục vụ để làm hài lòng tối đa.

– Thông tin bảo mật: Để đảm bảo thông tin cá nhân cũng như danh dự của khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm bằng của chúng tôi tuyệt đối không cung cấp bất cứ thông tin nào về khách hàng trên fanpage hoặc quảng cáo.

– Tính an toàn cao: Đã qua rồi những dịch vụ cung cấp dịch vụ làm bằng thu tiền đặt cọc rồi không giao bằng cho khách hoặc giao không đúng hẹn làm khách hàng bỏ lỡ cơ hội việc làm hoặc dự định của mình. Với dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ, đại học cao đẳng không cần đặt cọc và uy tín  tín cao, chúng tôi đảm bảo giao bằng đúng hẹn, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp đến mọi khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại các tỉnh thành trên cả nước còn sở hữu hoàn toàn những ưu điểm của dịch vụ làm bằng mà bạn vẫn biết:

– Cung cấp bằng cho những ai không có điều kiện theo học tại những trường đại học cao đẳng phục vụ mục đích xin việc hoặc du học, giữ vị trí làm việc…

– Giúp khách hàng có công việc tốt hơn

– Tiết kiệm chi phí đào tạo và thời gian theo học tại những trường đại học, cao đẳng

– Làm lại bằng cho những khách hàng có bằng đại học chuẩn nhưng vì hỏa hoạn, sơ ý bị mất…

Dấu hiệu nhận diện nơi làm bằng đại học giả, cao đẳng giá rẻ uy tín

Việc không cần đặt cọc đã là biểu hiện của một trung tâm làm bằng đại học có hồ sơ gốc, cao đẳng có phần đảm bảo, tuy nhiên, để tìm được cơ sở thực hiện dịch vụ này chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng tuyệt đối, bạn đọc nên chọn những cơ sở thỏa mãn cùng lúc các dấu hiệu sau:

– Quảng cáo không thu tiền đặt cọc và thực hiện nghiêm chỉnh cam kết này quý khách đươc phép xem bằng trước khi nhận,nhận bằng rồi mới thanh toán trực tiếp”

– Báo giá với khách hàng trước khi thực hiện làm bằng, khi và chỉ khi khách hàng đồng ý báo giá mới làm bằng, sau khi giao bằng mới nhận tiền, và thu đúng báo giá đã thông báo.

– Không lợi dụng tình trạng khó khăn của khách hàng để ép giá, không báo giá cao và mặc cả với khách hàng. Luôn báo giá chuẩn.

– Dịch vụ đa dạng: Ngoài làm bằng đại học, cơ sở phải có khả năng làm các dịch vụ khác: làm bằng trung cấplàm bằng cấp 3,làm chứng chỉ toiec

– Làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, nhận yêu cầu của khách đến giao hàng – Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ và hài lòng cao

Xem thêm: làm bằng cấp 3 tại Bình Dương

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *